Điều Khoản Dịch Vụ

 

Chào mừng bạn đến với nền tảng 9Novel. (“9Novel” hoặc “chúng tôi”). Các điều khoản dịch vụ này (bao gồm quy tắc ứng xử và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi).
“Điều khoản dịch vụ” là hợp đồng giữa bạn và 9Novel. Bằng cách sử dụng 9novel.net, 9novel.club (“Trang web”), tạo tài khoản 9Novel của bạn và sử dụng trang web của chúng tôi để đăng nội dung khác nhau lên cộng đồng 9Novel, bao gồm các câu chuyện bạn tạo và nhận xét hoặc để truy cập, xem nội dung trên 9Novel, bạn cần đồng ý với các Điều khoản Dịch vụ này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong số này, bạn không thể sử dụng 9Novel.

Bạn phải từ trên 13 tuổi trở lên
Dịch vụ 9Novel chỉ dành cho những người từ 13 tuổi trở lên. Nếu chúng tôi biết ai đó dưới 13 tuổi đang sử dụng dịch vụ 9Novel, chúng tôi sẽ chấm dứt tài khoản của họ.

Bạn cần một tài khoản
Để tận dụng tối đa nền tảng 9Novel, bạn cần đăng ký, chọn tên tài khoản và đặt mật khẩu.

Bạn chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động trên tài khoản của mình và giữ bí mật mật khẩu của bạn. Nếu bạn chia sẻ thông tin tài khoản của mình với bất kỳ ai, người đó có thể kiểm soát tài khoản và chúng tôi không thể xác định ai là chủ tài khoản thích hợp. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bạn (hoặc bất kỳ ai mà bạn chia sẻ thông tin tài khoản của mình) do hành động của bạn hoặc của họ trong những trường hợp đó. Nếu bạn phát hiện ra rằng ai đó đã sử dụng tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn, bạn nên báo cáo điều đó tại info.9novel@gmail.com.

Nội dung của bạn là của bạn
Trước khi đăng bất kỳ nội dung nào lên 9Novel, điều quan trọng là bạn phải đọc Nguyên tắc nội dung của chúng tôi. Nếu nội dung của bạn không tuân thủ các nguyên tắc này, nội dung đó có thể bị xóa bất kỳ lúc nào.

Bạn sở hữu tất cả các quyền đối với nội dung bạn tạo và đăng trên Dịch vụ 9Novel. Tất nhiên, nếu ban đầu nội dung không phải là của bạn, thì việc đưa nội dung đó lên 9Novel sẽ không khiến nội dung đó là của bạn. Không gửi nội dung mà bạn không giữ bản quyền (trừ khi bạn được phép, bao gồm cả việc cấp cho 9Novel tất cả các quyền được nêu trong các điều khoản này).

Khi bạn đăng nội dung lên 9Novel, điều này có nghĩa là bạn cấp cho chúng tôi giấy phép không độc quyền để xuất bản nội dung của bạn trên web 9Novel, bao gồm mọi thứ liên quan hợp lý đến việc xuất bản nội dung đó (như lưu trữ, hiển thị, định dạng lại và phân phối nội dung đó).

Bạn chịu trách nhiệm về nội dung bạn đăng. Điều này có nghĩa là bạn chịu mọi rủi ro liên quan đến việc xuất bản và hiển thị của nó, bao gồm cả việc người khác tin tưởng vào độ chính xác của nó và bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hợp pháp khác.

9Novel có thể sử dụng nội dung của bạn để quảng cáo cho chính bạn và cho nền tảng của chúng tôi.

Các quyền của chúng tôi trong các dịch vụ

Chúng tôi bảo lưu tất cả các quyền về giao diện của Trang web và Dịch vụ cũng như trong nội dung của chúng tôi. Bạn không được sao chép hoặc điều chỉnh bất kỳ phần nào của mã hoặc các yếu tố thiết kế trực quan của chúng tôi (bao gồm cả biểu trưng) mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản từ 9Novel hoặc theo quy định trong điều khoản này. Vui lòng không sử dụng biểu tượng hoặc nhãn hiệu của chúng tôi theo bất kỳ cách nào có thể gợi ý 9Novel xác nhận một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể hoặc bạn có mối quan hệ kinh doanh với 9Novel.

Vui lòng không thay đổi, kéo dài, cô đặc, tô điểm, thêm lấp lánh hoặc thay đổi biểu tượng logo của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

9Novel có thể thay đổi, chấm dứt hoặc hạn chế quyền truy cập của bạn trên nền tảng của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo, và có thể xóa bất kỳ nội dung nào bạn đăng hoặc gửi nếu chúng tôi tin rằng nó gây hại cho 9Novel, cũng như cộng đồng 9Novel. 9Novel có thể truy cập, đọc các nội dung mà bạn đăng tải trên trang web của chúng tôi để phục vụ cho công tác quản lý.

Cách chúng tôi giải quyết các vấn đề về bản quyền
9Novel áp dụng chính sách chống vi phạm bản quyền đối với Dịch vụ theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ (“DMCA”). Nếu bạn muốn gửi khiếu nại về vi phạm bản quyền, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi để báo cáo. 9Novel sẽ xóa các nội dung vi phạm bản quyền theo yêu cầu của chủ sở hữu mà không có trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ ai khác.

Đôi khi chúng tôi bắt gặp các trang web có nội dung được trích xuất bất hợp pháp từ 9Novel. Khi chúng tôi tìm thấy những trang web này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chúng đóng cửa. Để thay mặt cho người dùng của chúng tôi, chúng tôi cần có sự cho phép hợp pháp của bạn để làm điều đó, vì vậy chúng tôi yêu cầu điều đó ở đây khi bạn đăng ký. Bạn cho phép chúng tôi làm đại lý của bạn để đưa ra các thông báo gỡ xuống theo DMCA và / hoặc bất kỳ luật nào tương tự khác cho phép gửi yêu cầu đến các nhà cung cấp dịch vụ Internet và bất kỳ người nào khác liên quan đến việc đăng bất hợp pháp để xóa nội dung vi phạm hoặc bị cáo buộc tài liệu vi phạm bản quyền có trong hoặc hiển thị trên các nền tảng và / hoặc dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ đó.

Những điều bạn nên và không nên làm
Chúng tôi mong rằng tất cả người dùng sẽ cư xử có trách nhiệm và giúp giữ cho 9Novel trở thành một nơi tốt đẹp. Vui lòng xem lại Quy tắc ứng xử của 9Novel (là một phần của Điều khoản dịch vụ này), được thiết kế để đảm bảo rằng mọi người đều hiểu cộng đồng 9Novel là gì và những giá trị mà chúng tôi trân trọng, để tạo ra một môi trường an toàn, vui vẻ.
Vì vậy, chúng tôi mong bạn:

Đừng vi phạm pháp luật. Không thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, vi phạm pháp luật hoặc vi phạm bất kỳ hợp đồng hoặc nghĩa vụ pháp lý nào mà bạn có đối với bất kỳ ai.

Không làm hại máy tính của bất kỳ ai. Không phát tán vi rút phần mềm hoặc bất kỳ thứ gì khác (mã, phim, chương trình) được thiết kế để can thiệp vào chức năng thích hợp của bất kỳ phần mềm, phần cứng hoặc thiết bị nào trên Trang web (cho dù nó thuộc về 9Novel hay bất kỳ ai khác).

Đừng cố gắng làm hỏng hoặc làm gián đoạn 9Novel. Đừng cố can thiệp vào hoạt động bình thường của Dịch vụ. Không bỏ qua bất kỳ biện pháp nào mà chúng tôi đã áp dụng để đảm bảo Dịch vụ. Đừng cố làm hỏng hoặc truy cập trái phép vào bất kỳ hệ thống, dữ liệu, mật khẩu hoặc thông tin nào khác. Không thực hiện bất kỳ hành động nào gây tải trọng bất hợp lý lên cơ sở hạ tầng của chúng tôi hoặc đối với các nhà cung cấp bên thứ ba của chúng tôi. (Chúng tôi xác định điều gì là hợp lý.)

Đừng lấy thông tin, dữ liệu từ 9Novel. Không sử dụng bất kỳ loại phần mềm, thiết bị hoặc phương pháp nào (dù là thủ công hay tự động) để “thu thập thông tin”, “trình thu thập thông tin” hoặc xóa bất kỳ nội dung nào khỏi bất kỳ phần nào của Trang web hoặc Dịch vụ. Không sử dụng bất kỳ Trang web, nội dung hoặc Dịch vụ nào có thể có tác dụng cạnh tranh hoặc thay thế 9Novel, Trang web hoặc Dịch vụ.

Không ăn cắp bất kỳ nội dung nào từ 9Novel khi chưa được phép. Không thay đổi, dịch, tái sản xuất, phân phối hoặc tạo ra các tác phẩm phái sinh của bất kỳ nội dung nào trừ khi bạn nhận được sự đồng ý rõ ràng từ tác giả của nội dung đó.

Đừng ăn cắp tài sản trí tuệ có giá trị của 9Novel. Không tách rời hoặc thiết kế ngược bất kỳ khía cạnh nào của Trang web hoặc Dịch vụ nhằm nỗ lực truy cập những thứ như mã nguồn, ý tưởng cơ bản hoặc thuật toán.

Không sử dụng 9Novel cho mục đích thương mại. 9Novel chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại của bạn. Không bán quyền truy cập vào Trang web hoặc Dịch vụ theo bất kỳ cách nào. Không sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ cho mục đích quảng cáo bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào.

Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản của bạn hoặc ngừng cung cấp cho bạn tất cả hoặc một phần của Dịch vụ bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do nào mà chúng tôi cho là
phù hợp. Chúng tôi sẽ nỗ lực hợp lý để thông báo cho bạn bằng địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn hoặc vào lần tiếp theo bạn cố gắng truy cập vào tài khoản của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm, giới hạn trách nhiệm và bồi thường
Mỗi tiểu mục dưới đây chỉ áp dụng trong phạm vi tối đa được phép theo luật hiện hành. Một số khu vực pháp lý không cho phép từ chối trách nhiệm về bảo đảm ngụ ý hoặc giới hạn trách nhiệm trong hợp đồng, và do đó, nội dung của phần này có thể không áp dụng cho bạn. Không có nội dung nào trong phần này nhằm hạn chế bất kỳ quyền nào bạn có thể có mà có thể không bị giới hạn theo luật định.

Không bảo hành. Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và bất kỳ nội dung nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và quyết định. Chúng được cung cấp cho bạn “nguyên trạng” và “sẵn có”. Điều đó có nghĩa là chúng không đi kèm với bất kỳ hình thức bảo hành nào, rõ ràng hay ngụ ý. 9Novel đặc biệt từ chối mọi bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được, chất lượng có thể bán được, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể, tính khả dụng, bảo mật, quyền sở hữu hoặc không vi phạm và bất kỳ bảo đảm nào được ngụ ý bởi bất kỳ quá trình giao dịch hoặc hiệu suất nào.

Trách nhiệm về Nội dung. Tất cả nội dung, cho dù được đăng công khai hay được truyền tải riêng tư, là trách nhiệm duy nhất của người tạo ra nội dung đó. Chúng tôi có thể không giám sát hoặc kiểm soát nội dung được đăng qua các Dịch vụ và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về nội dung đó. Chúng tôi không xác nhận, hỗ trợ, đại diện hoặc đảm bảo tính đầy đủ, trung thực, chính xác hoặc độ tin cậy của bất kỳ nội dung hoặc thông tin liên lạc nào được đăng qua Dịch vụ hoặc xác nhận bất kỳ ý kiến ​​nào được thể hiện qua Dịch vụ. Bạn hiểu rằng bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn có thể tiếp xúc với nội dung có thể gây khó chịu, có hại, không chính xác hoặc không phù hợp hoặc trong một số trường hợp, các bài đăng đã được gắn nhãn sai hoặc lừa đảo.

Phóng thích. Khi bạn sử dụng Dịch vụ, bạn giải phóng 9Novel khỏi các khiếu nại, thiệt hại và yêu cầu thuộc mọi loại – đã biết hoặc chưa biết, nghi ngờ hoặc không nghi ngờ, tiết lộ hoặc không tiết lộ – phát sinh từ hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến (a) tranh chấp giữa những người dùng, hoặc giữa người dùng và bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ và (b) Dịch vụ.

9Novel có trách nhiệm đối với bạn. 9Novel sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng hoặc liên quan đến Dịch vụ và bất kỳ nội dung nào.

Trách nhiệm của bạn đối với 9Novel. Nếu bạn làm điều gì đó khiến chúng tôi bị kiện hoặc vi phạm bất kỳ lời hứa nào mà bạn đã đưa ra trong Điều khoản dịch vụ này, bạn sẽ bồi thường cho chúng tôi bất kỳ trách nhiệm pháp lý, tổn thất, khiếu nại và chi phí nào (bao gồm cả phí và chi phí pháp lý hợp lý) phát sinh từ hoặc liên quan việc bạn sử dụng hoặc sử dụng sai Dịch vụ. Chúng tôi có quyền đảm nhận sự bảo vệ và kiểm soát độc quyền đối với bất kỳ vấn đề nào khác theo điều khoản này, trong trường hợp đó, bạn đồng ý rằng bạn sẽ hợp tác và giúp chúng tôi khẳng định bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

Các trang web của bên thứ ba. Trang web và Dịch vụ có thể chứa các liên kết đến các trang web khác; ví dụ: các câu chuyện, hồ sơ người dùng và các bài đăng khác có thể liên kết đến các trang web khác. Khi bạn truy cập các trang web của bên thứ ba, bạn tự chịu rủi ro. Chúng tôi không kiểm soát hoặc xác nhận các trang web đó.

Phân phát quảng cáo
Chúng tôi cung cấp Dịch vụ miễn phí. Để có thể tiếp tục làm như vậy, chúng tôi hiển thị các quảng cáo và khuyến mãi của bên thứ ba trên hoặc liên quan đến Dịch vụ. Vì quảng cáo mà chúng tôi cung cấp dựa trên thông tin do bên thứ ba cung cấp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do bạn phát sinh do bất kỳ quảng cáo nào. Tương tác của bạn với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên hoặc thông qua Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn, tất cả đều phụ thuộc vào quảng cáo, tất cả các giao dịch thương mại và nghĩa vụ pháp lý liên quan đến các quảng cáo đó, chỉ là giữa bạn và các nhà quảng cáo.

Điều khoản chung
Các thay đổi. Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về bất kỳ thay đổi quan trọng nào, bằng cách thông báo cho bạn trên Trang web hoặc bằng cách gửi email cho bạn. Lưu ý rằng việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau bất kỳ thay đổi nào có nghĩa là bạn đồng ý và đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản dịch vụ mới. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thay đổi nào trong Điều khoản Dịch vụ và không muốn tuân theo các điều khoản sửa đổi, bạn sẽ cần phải đóng tài khoản của mình và / hoặc ngừng sử dụng Dịch vụ.

Toàn bộ thỏa thuận. Các Điều khoản Dịch vụ này (bao gồm bất kỳ tài liệu nào được kết hợp bằng cách tham chiếu vào chúng) là toàn bộ thỏa thuận giữa 9Novel và bạn liên quan đến Dịch vụ, và các Điều khoản Dịch vụ này thay thế và thay thế mọi thỏa thuận trước đây giữa 9Novel và bạn về Dịch vụ.

Không từ bỏ và cắt đứt. Nếu 9Novel không thực hiện hoặc thực thi một quyền hoặc điều khoản cụ thể theo Điều khoản dịch vụ này, điều đó không có nghĩa là chúng tôi từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản dịch vụ này được coi là không hợp lệ hoặc không thể thực thi, thì điều khoản đó sẽ bị hạn chế hoặc bị loại bỏ ở mức độ tối thiểu cần thiết và các điều khoản còn lại của Điều khoản dịch vụ này sẽ vẫn có hiệu lực đầy đủ.

Lựa chọn luật pháp và quyền tài phán. Chúng tôi tại 9Novel khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp sự cố, trước khi đưa ra tòa án. Trong trường hợp không may xảy ra hành động pháp lý, các Điều khoản Dịch vụ này sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật của nước CHXHCN Việt Nam, không tính đến các nguyên tắc xung đột luật. Bạn đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản Dịch vụ này sẽ diễn ra tại các tòa án của TP.HCM.

Phân công. Các Điều khoản Dịch vụ này là cá nhân đối với bạn. Bạn không thể chỉ định, chuyển nhượng hoặc cấp phép lại cho chúng trừ khi bạn nhận được sự đồng ý trước bằng văn bản của 9Novel. 9Novel có quyền chuyển nhượng, chuyển nhượng hoặc ủy quyền bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào của mình theo Điều khoản Dịch vụ này mà không cần thông báo và không cần sự đồng ý của bạn.